Chào mừng đến với website của chúng tôi ...!

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

SM D2 Box là cửa hàng Mỹ phẩm thuộc công ty TNHH Thương Mại SAMJU, Hàn Quốc tại Việt Nam. Được thành lập từ tháng 8/2019 SM D2 Box hoạt động chủ yếu bằng hình thức bán hàng trực tuyến, các sản phẩm của chúng tôi đều nhập trực tiếp từ các công ty mỹ phẩm hàng đầu hiện nay. Showroom đầu tiên có mặt tại số 62 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh dành cho khách hàng đến tham quan, dùng thử các sản phẩm của chúng tôi với sự tư vấn và hướng dẫn sử dụng của các nhân viên được đào tạo chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi thiên về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các dòng chăm sóc da từ thương hiệu NOTs với tính năng thải độc cơ thể có trong chất Sillic – một loại khoáng chất quý giá chỉ có ở một vài quốc gia trên thế  giới. Khi đến với SM D2 Box quý khách không chỉ có thể tham quan và trải nghiệm các sản phẩm về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe v.v…mà còn có thể thưởng thức hương vị café và thức uống đặt biệt mang hương vị đặc biệt đến từ Hàn Quốc.

Showroom SMD2Box tại 62 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM, VN trực thuộc Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI SAMJU là đại lý phân phối độc quyền thương hiệu Mỹ Phẩm NoTs tai thị trường Việt Nam.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH


Chúng Tôi Cam Kết

SM D2 Box cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ với nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

SM D2 Box cam kết sẽ tư vấn – hỗ trợ kịp thời các thắc mắc, khiếu nại của quý khách theo đúng chính sách mà chúng tôi đưa ra.

SM D2 Box cam kết sẽ hoạt động hiệu quả và nhanh chóng quá trình tiếp nhận đơn hàng – xử lý đơn hàng – giao hàng mau chóng, an toàn đến tay quý khách.

SM D2 Box cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

SM D2 Box cam kết làm việc theo đúng pháp luật Việt Nam hiện hành và theo đúng đạo đức nghề nghiệp.

Chúng Tôi Cam Kết
 • Nhận ngay thông tin khuyễn mãi

 • Ms. Mia

  0815 97 67 67

  Ms. Trang

  0786 1111 87

  Ms. Tuyền

  0560 89 026

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SAMJU  

  • Địa chỉ: 62 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM, VN
  • Điện thoại: 028 2223 6938
  • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0315861274 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/08/2019
  • Mail: samju.smd2box@gmail.com

© Copyright 2020 smd2box.vn , all rights reserved